Giới thiệu về tổ Lý -Công Nghệ

 

Tổ Vật lý –KTCN của trường THPT Hoài Đức B nằm trong hệ thống  giáo dục của trường THPT Hoài Đức B.

Tổ gồm 11 thầy cô do cô giáo Nguyễn Thùy Vinh làm tổ trưởng và thầy giáo Nguyễn Viết Thịnh làm tổ phó. Tổ đảm nhiệm hai môn Vật lý và Kĩ thuật. Từ khi thành lập đến nay tổ không ngừng lớn mạnh và đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc như liên tiếp đạt danh hiệu tổ tiên tiến xuất sắc trong nhiều năm học.

Các thầy cô trong tổ mỗi người một tính cách nhưng luôn có một điểm chung là tận tâm với công việc yêu nghề, vững vàng về chính trị và giỏi về chuyên môn. Hiện nay tổ có 4 thạc sĩ, 8 chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và hầu hết là giáo viên giỏi cấp trường. Hằng năm tổ cũng có nhiều chuyên đề bồi dưỡng học sinh giỏi và các sáng kiến kinh nghiệm được áp dụng đem lại hiệu quả cao trong giảng dạy.

Trong những năm vừa qua, tổ đã đóng góp cho trường nhiều các thành tích trong dạy học như có nhiều học sinh giỏi trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp trường, cấp cụm, cấp thành phố…Trong các phong trào đoàn trường, phong trào công đoàn tổ cũng có nhiều các thành tích xuất sắc như tham gia các kỳ thi giáo viên giỏi, các kỳ thi văn hóa văn nghệ thể thao… và đạt giải cao. Tổ cũng có nhiều các thầy cô làm công tác kiêm nghiệm của trường, của công đoàn, công tác chủ nhiệm…như thầy Nguyễn Thành Tân hiện là phó hiệu trưởng của trường hay cô Nguyễn Thị Vân là ủy viên Ban chấp hành công đoàn trường và rất nhiều các thầy cô làm công tác giáo viên chủ nhiệm…dù ở cương vị nào các thầy cô cũng đều nhiệt tình có trách nhiệm và uy tín cao.

Tiếp tục truyền thống của nhà trường 40 năm qua, tổ Vật Lý- KTCN sẽ tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa để gặt hái dc nhiều thành công hơn trong sự nghiệp trồng người và thắp sáng được những ước mơ cho những thế hệ học sinh nối tiếp.

Người viết: Trần Thị Mai