Chương trình mừng Đảng – mừng xuân Quý Mão 2023

      Hòa cùng không khí phấn khởi chào mừng 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2023) và chào đón xuân Quý Mão 2023, sáng ngày 30/1/2023, được sự cho phép của ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên trường THPT Hoài Đức B hân hoan tổ chức chương trình mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão 2023.

      Chương trình diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng tết và mùa xuân với giai điệu tự hào, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, cùng với các tiết mục nhạc kịch, múa lân tưng bừng, nhảy sạp sôi động… Các tiết mục do các em học sinh trường THPT Hoài Đức B và Đoàn giáo sinh thực tập trường Đại học Sư phạm Hà Nội biểu biễn.

      Chương trình mừng Đảng – mừng xuân đã góp phần khơi dậy niềm tự hào, niềm tin của các em học sinh với Đảng, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; khẳng định quyết tâm học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh của thanh thiếu niên Nhà trường; góp phần xây dựng đất nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu đẹp, văn minh, hạnh phúc. Đồng thời tạo không khi vui tươi phấn khởi, và mong muốn truyền cho các em học sinh một năng lượng hăng say, tích cực để bước vào học kì 2 và năm Quý Mão 2023 đầy hứa hẹn. 💐💐💐

      🌹🌹🌹 Kính chúc các thầy cô, các em học sinh cùng toàn thể gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý 🎉🎉🎉.

       Một số hình ảnh tại chương trình:

Lãnh đạo Nhà trường tới dự và chúc mừng chương trình.

 

Song ca: Tết đong đầy (Hà Nguyên & Gia Khánh)

Múa lân tưng bừng mừng Đảng – mừng xuân Quý Mão 2023

Múa – hát: Đảng đã cho ta mùa xuân (Đoàn giáo sinh và tốp múa 10A13)

Tìm hiểu về văn hoá tết ở 3 miền Bắc –Trung- Nam

Nhạc kịch: Mị du xuân

Múa: Để Mị nói cho mà nghe (tốp múa 11A4)

Nhảy sạp Tây Bắc

 

Người viết: Vũ Thị Thanh Loan