Đại hội Công Đoàn trường THPT Hoài Đức B nhiệm kì 2023 -2028

      Sáng ngày 16/03/2023, Công đoàn Trường THPT Hoài Đức B tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2023 – 2028 thành công rực rỡ. Về dự, chỉ đạo và động viên Đại hội có ông Đỗ Văn Nam – Phó chủ tịch Công đoàn giáo dục Hà nội, ông Nguyễn Kỳ Nam – Hiệu trưởng trường THPT Hoài Đức B, ông Nguyễn Hữu Đặng – Trưởng ban thường trực Hội CMHS nhà trường và toàn thể các đoàn viên công đoàn trường THPT Hoài Đức B.

BCH Công đoàn Trường THPT Hoài Đức B, Nhiệm kỳ 2023 – 2028

      Trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, Công đoàn Trường THPT Hoài Đức B đã bám sát các văn bản chỉ đạo của công đoàn cấp trên, Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023, tổ chức triển khai thực hiện theo chủ đề, nhiệm vụ mỗi năm học. Công đoàn đã xây dựng nội dung, phương thức hoạt động; tập trung thực hiện hiệu quả việc chăm lo đời sống cho đội ngũ cán bộ, nhà giáo và người lao động, bảo vệ quyền,lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động.

      Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã báo cáo trước đại hội về những thành tích Công đoàn THPT Hoài Đức B đã đạt được trong 5 năm của nhiệm kỳ. Với những thành tích nổi bật trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Công đoàn trường THPT Hoài Đức B đã được Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội khen thưởng:

      – Năm học 2018 – 2019: đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh.

      – Năm học 2019 – 2020: được Công đoàn ngành Giáo dục Hà nội tặng Giấy khen.

      – Năm học 2021 -2022: Được Liên đoàn lao động thành phố tặng Bằng khen.

Đ/c Đỗ Văn Nam – Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà nội trao tặng Giấy khen tại Đại hội

       Đại hội cũng được nghe phương hướng, nhiệm vụ của Công đoàn nhà trường trong nhiệm kỳ tới, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong nhiệm kỳ tới, Công đoàn Trường THPT Hoài Đức B tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức, nâng cao chất lượng hoạt động Công đoàn, nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ Công đoàn; chú trọng chức năng đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CBGV,NV, phấn đấu xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh, góp phần thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế.

      Đại Hội  đã bầu ra BCH khóa mới với 5 đồng chí có số phiếu tập trung, thống nhất cao. BCH Công đoàn mới cũng đã ra mắt và nhận nhiệm vụ tại Đại hội. Đó là các đồng chí:

            1. Đ/c Nguyễn Thị Hằng Nga – Tổ trưởng Tổ Ngữ văn

            2. Đ/c Nguyễn Viết Thịnh – Tổ phó Tổ Lý – Công nghệ

            3. Đ/c Trương Thị Chất – Tổ Sử, Địa, GDCD, GDQP

            4. Đ/c Nguyễn Lan Hương – Tổ Thể dục, Ngoại ngữ

            5. Đ/c Nguyễn Thị Lan – Tổ Hóa, Sinh

      Đại hội cũng đã bầu được đoàn đại biểu đi Dự đại hội Công đoàn cấp trên gồm:

          1. Đại biểu chính thức: Đ/c Nguyễn Thị Hằng Nga – Tổ trưởng Tổ Ngữ văn

          2. Đại biểu dự khuyết: Đ/c Nguyễn Viết Thịnh – Tổ phó Tổ Lý – Công nghệ

      Đại hội Công đoàn trường THPT Hoài Đức B vinh dự được đón tiếp đại biểu Thường vụ Công đoàn ngành giáo dục Hà Nội là đồng chí Đỗ Văn Nam – Phó Chủ tịch công đoàn ngành. Tại đại hội, đồng chí Đỗ Văn Nam đã phát biểu ghi nhận những  thành tích đã đạt được của  BCH công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023 và giao nhiệm vụ cho BCH khóa mới nhiệm kỳ 2023-2028: tiếp tục phát huy nội lực và sức mạnh đoàn kết của tập thể nhà trường, xây dựng Công đoàn nhà trường vững mạnh, ngày càng phát triển vươn lên.

      Để ghi nhận những đóng góp và nỗ lực của các đồng chí nguyên Ủy viên BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018-2023, đồng chí Nguyễn Kỳ Nam – Hiệu trưởng  nhà trường đã tặng hoa tới các đồng chí nguyên là UV BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023:

        1. Đ/c Ngô Thu Hằng – Tổ Thể dục, Ngoại ngữ

       2. Đ/c Nguyễn Đình Thanh – Tổ Thể dục, Ngoại ngữ 

Đ/c Nguyễn Kỳ Nam – Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa tới các đồng chí nguyên là UV BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2018 – 2023

      100% các công đoàn viên tham dự Đại hội đã biểu quyết nhất trí thông qua Nghị quyết đại hội và giao cho BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028 biến Nghị quyết thành hiện thực bằng các giải pháp cụ thể.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN, NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Đại diện Cấp ủy Đảng, Hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Đoàn thanh niên tặng hoa chúc mừng

 

Tham luận tại Đại hội

 

Bầu cử BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028

Niềm vui sau Đại hội

                                                                                  Người viết: Tố Uyên