Hội thi cắm hoa chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2023

      Nhân dịp kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2023), 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (26/3/1931 – 26/3/2023), sáng ngày 5/3/2023, Đoàn trường THPT Hoài Đức B phối hợp với Ban nữ công và tổ Ngữ văn đã tổ chức Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ  8/3.

Một số tác phẩm của Hội thi

      Về dự với Hội thi có: Đồng chí Hoàng Thị Quyên – Phó bí thư Chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đồng chí Nguyễn Thị Hằng Nga – Chủ tịch Công đoàn – Tổ trưởng tổ Ngữ Văn. Đồng chí Vũ Thị Thanh Loan – Bí thư Đoàn trường cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường.

Đại biểu về dự và Ban giám khảo của Hội thi

      Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ có chủ đề là: “Người phụ nữ Việt Nam” nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các chi đoàn khối 10 và khối 11.

  

29 đội thi tham gia Hội thi

      Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, sự sáng tạo của các đội thi. Dưới bàn tay khéo léo, sáng tạo của các Đoàn viên thanh niên dự thi, 29 tác phẩm hoa nghệ thuật đã nhanh chóng được hoàn thành sau thời gian 20 phút. Đại diện mỗi đội thuyết trình cho tác phẩm của đội mình với những chủ đề, ý tưởng nghệ thuật độc đáo, mang nét duyên dáng riêng thông qua lời bình đầy sức thuyết phục. Mỗi lẵng hoa mang một sắc thái, hình dáng, một ý tưởng, một hình thức thể hiện khác nhau, như những lời tri ân chân thành và sâu sắc gửi đến các bà, các mẹ, các cô giáo nhân ngày 8/3.

      Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc, công bằng và khách quan, Ban Giám khảo đã chọn lựa ra những tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả cụ thể sẽ được Đoàn trường công bố vào Lễ mitinh kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2023.

Ban giám khảo chấm hoa và thuyết trình.

Một số hình ảnh khác của Hội thi:

                                                    Người viết: Vũ Thị Thanh Loan