Kết quả xuất sắc của học sinh trường THPT Hoài Đức B tại kì thi Olympic các môn văn hóa khối 10 và 11 cấp cụm Hà Đông – Hoài Đức, năm học 2022 – 2023

      71/79 học sinh trường THPT Hoài Đức B đã đạt giải tại Kỳ thi Olympic các môn văn hóa cấp cụm Hà Đông – Hoài Đức, năm học 2022 – 2023 với những kết quả đáng tự hào: 09 GIẢI NHẤT, 19 GIẢI NHÌ, 20 GIẢI BA và 23 GIẢI KHUYẾN KHÍCH. Nhà trường tuyên dương các em học sinh đã nỗ lực cố gắng và đạt được kết quả cao trong kỳ thi.

      Ngày 1/4/2023, 79 học sinh xuất sắc của trường THPT Hoài Đức B đã tham gia Kì thi Olympic các môn văn hóa cấp Cụm Hà Đông – Hoài Đức. Đây là kì thi vô cùng ý nghĩa để các em học sinh của trường được giao lưu, học hỏi và trau dồi kiến thức. Qua kì thi, các em đã cố gắng hết mình, vận dụng những kiến thức đã được ôn luyện để đạt được những giải thưởng cao quý.

      Nhà trường tuyên dương những nỗ lực và thành tích đã đạt được của các em học sinh khối 10 và khối 11. Đây là niềm tự hào chung của của thầy và trò trường THPT Hoài Đức B. Nhà trường chúc các em luôn chăm chỉ học tập, rèn đức luyện tài và cố gắng không ngừng để giữ vững và nâng cao hơn nữa thành tích đã đạt được.

      TRƯỜNG THPT HOÀI ĐỨC B TUYÊN DƯƠNG CÁC EM HỌC SINH ĐÃ ĐẠT GIẢI TẠI KÌ THI OLYMPIC CÁC MÔN VĂN HÓA CẤP CỤM HÀ ĐÔNG – HOÀI ĐỨC, NĂM HỌC 2022 -2023

 

 Người viết: Tố Uyên